Kênh thông tin cung cấp kiến thức cơ bản về cà phê, những tin tổng hợp về cà phê của Việt Nam và Thế giới.

Tea and Coffee World Cup Asia 2015.

11/06/2015

Now in its 19th year, TC World Cup 2015 in Ho Chi Minh City, Vietnam will highlight the latest trends in coffee roasting and tea packing equipment, exporting, brewing, retailing and marketing.

This three-day exhibition is the most exclusive networking opportunity for more than 2,500 key decision makers. Interactive workshops and informative symposiums will attract buyers and industry leaders from around the world. The roster of exhibitors, visitors and speakers will span the globe, confirming Tea & Coffee World Cup as the premier international marketplace and educational conference for coffee and tea professionals.

Quy định chung.

13/01/2015

Quy định & điều khoản

 Cám ơn bạn đã truy cập và sử dụng trang website của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.minhdinh.com.vn. Để việc sử dụng trang web an toàn và tiện lợi hơn cho bạn, chúng tôi có những Quy định & Điều khoản sử dụng .Vui lòng xem kĩ và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một trang web thân thiện , ngày càng phục vụ tốt hơn cho việc mua sắm cũng như giải trí của bạn tại http://www.minhdinh.com.vn

Chính sách thanh toán.

13/01/2015

 Quý khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:
1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD-Cash on Delivery):Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng.
2.THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG : Số 92/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh,, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

- Tiền mặt
- Qua tài khoản công ty: Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH ĐỊNH
                                    Ngân hàng Ngoại thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (VietCombank)
                                    Số Tài khoản:  053-100-247-5457 (Chi nhánh Bình Thạnh, Tp.HCM)

 

Chính sách vận chuyển.

13/01/2015

Chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc (Áp dụng cho những đơn hàng từ 1.000.000 vnd trở lên). Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 vnd, Quý khách vui lòng hổ trợ phí vận chuyển 40.000 vnd.

Bạn có thể đặt 1 đơn hàng nhưng yêu cầu giao đến nhiều địa chỉ khác nhau. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp chính xác & đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao hàng. Sau khi đặt mua đơn hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng qua email. Mã đơn hàng sẽ có trong email này. Khách hàng cần lưu giữ có thể đối chiếu khi cần thiết. Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng của Quý khách, bộ phận CSKH của  http://www.minhdinh.com.vn// sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối gửi hàng nếu không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng và không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Chính sách bảo hành / hoàn trả.

13/01/2015

 Với mong muốn mang lại sự tiện lợi, hài lòng cho Quý Khách khi mua hàng tại http://www.minhdinh.com.vn/ . Chúng tôi mong rằng món hàng Quý Khách mua là sản phẩm mà Quý Khách ưng ý nhất.

Chính sách bảo mật thông tin.

13/01/2015

 1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
Mọi thông tin của bạn chỉ được sử dụng với mục đích như sau:
•    Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại: http://www.minhdinh.com.vn/
•    Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại: http://www.minhdinh.com.vn/
•    Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
•    Hỗ trợ quản lý tài khoản mà bạn đã đăng ký: Kiểm tra lịch sử mua hàng dựa trên thông tin bạn đã cung cấp để gửi đến bạn dịch vụ phù hợp.
•    Nâng cấp tiện ích cho người dùng trên website để bạn dễ dàng truy xuất thông tin của mình khi mua hàng.
Nếu bạn nhận thấy thông tin cá nhân của mình được sử dụng không đúng các mục đích trên,xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng tại địa chỉ email : rameccoffee@gmail.com
 

Khuyến mãi nhân dịp khai trương website.

05/09/2014

Giảm 30% khi mua cà phê hoặc sử dụng dịch vụ setup quán cà phê

Tin mới cập nhật

Đây là một dự án hợp tác nghiên cứu lớn nhất về mùi, vị của cà phê được thực hiện,danh mục các thuật ngữ mô tả cà phê (World Coffee Research Sensory Lexicon) là một công cụ cho các nhà khoa học cảm quan  hiểu và đo lường các tính chất về mùi, vị của cà phê.Được phát triển tại Trung tâm Phân tích cảm quan tại Đại học Kansas State, danh mục thuật ngữ xác định 110 thuộc tính mùi, vị, cấu trúc của cà phê và cung cấp các mẫu chuẩn (chất chuẩn-references) để xác định cường độ của những thuộc tính này. 

Hạn hán, lụt lội và bệnh dịch đang làm giảm lượng cà phê ta uống. Liệu ta có đang đối mặt với sự tận cùng của cà phê hay không, David Robson tìm hiểu cùng quí vị. Khi ta đang nhấm nháp tách cà phê và đọc báo thì biến đổi khí hậu của trái đất có vẻ còn xa. Nhưng nếu tới tận nơi sản xuất ra cà phê ta mới thấy sự bất ổn là thực sự .

Sử dụng khéo léo từng cốc cafe kèm hình vẽ dễ thương, video kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của đôi trai gái khiến nhiều người xem thích thú.